Chương trình Khởi động Tháng Thanh niên năm 2019.

Chủ nhật - 03/03/2019 04:15
Chương trình Khởi động Tháng Thanh niên năm 2019.
Sáng ngày 03/3/2019, tại Trường THPT Trường Chinh đã phối hợp tổ chức Chương trình Khởi động Tháng Thanh niên năm 2019.

Ngay sau Chương trình Khởi động, với tinh thần "Tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng", Đoàn viên của trường đã ra quân với nhiều hoạt động cụ thể như: ra quân thu gom rác thải, vệ sinh môi trường; ra quân làm sạch khuân viên của trường....

Chương trình khởi động Tháng Thanh niên năm 2019 của Đoàn Trường THPT Trường Chinh là hoạt động khởi đầu Tháng Thanh niên sôi nổi của tuổi trẻ Trường Chinh, cụ thể hóa thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; thiết thực hướng tới kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 90 năm Ngày thành lập Chi bộ Đoàn TNCS đầu tiên của cả nước.