Công đoàn trường THPT Trường Chinh tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ sáu - 06/10/2017 08:00
Công đoàn trường THPT Trường Chinh tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022
Sáng ngày 30/09/2017, tại Trường THPT Trường Chinh, Công đoàn trường THPT Trường Chinh đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kì 2017-2022. Tham dự với đại hội có Bà Nguyễn Thị Minh -  Chủ tịch Công Đoàn ngành GD Lâm Đồng; Ông Ngô Văn Sơn - Phó chủ tịch Công Đoàn ngành GD Lâm Đồng, đại diện công đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ, Hội cha mẹ học sinh nhà trường và cùng với 48 đoàn viên CC,VC,NLĐ trong cơ quan.
            Trong không khí trang nghiêm, trọng thể, Đại hội đã đánh giá, tổng kết lại hoạt động của tổ chức Công đoàn nhà trường trong nhiệm kì 2012-2017 với những thành tích đã đạt được đáng ghi nhận. Thực hiện tốt các chương trình do Công đoàn ngành phát động như quỹ “Mái ấm công đoàn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt… thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục.
            Trong nhiệm kì tới, Đại hội cũng đã xác định nhiệm vụ trọng tâm là Công đoàn phối hợp với nhà trường trong việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, thực hiện tốt nghị quyết 29 về đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục. Tập trung nâng cao chất lượng dạy học; coi việc nâng cao chất lượng đội ngũ lên hàng đầu; chú trọng xây dựng kỷ cương, văn hóa nơi công sở. Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường sẽ chú trọng chăm lo đến vấn đề bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, quan tâm đến các vấn đề phúc lợi, đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho đoàn viên…

             Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Bà Nguyễn Thị Minh -  Chủ tịch Công Đoàn ngành GD Lâm Đồng đã ghi nhận những thành tích mà công đoàn trường THPT Trường Chinh đạt được trong nhiệm kì qua. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn công đoàn và trường THPT Trường Chinh tích cực đổi mới, sáng tạo, phát huy tối đa sức mạnh tập thể, tiềm năng và bề dày truyền thống của nhà trường để đạt được kết quả cao nhất.

             Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm, đại hội Công đoàn trường THPT Trường Chinh nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022 gồm 5 đồng chí và bầu 2 đại biểu chính thức tham dự đại hội Công đoàn giáo dục Lâm Đồng, đồng thời, đại biểu dự đại hội đã biểu quyết nhất trí cao những nội dung Nghị quyết của đại hội.  Để chào mừng thành công của đại hội.
                                                                                                                                             -- - Quang Đông ---

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 2.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây