Đoàn trường THPT Trường Chinh tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018

Chủ nhật - 08/10/2017 04:42

Đoàn trường THPT Trường Chinh tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018

Ngày 08/10/2017, được sự đồng ý của Chi bộ trường THPT Trường Chinh và BTV Huyện đoàn Di Linh. BCH Đoàn trường THPT Trường Chinh tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trường Chinh nhiệm kỳ 2017 – 2018.
 

img 1123

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Thanh Lê – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Đào Loan – Phó Bí thư Huyện đoàn Di Linh, các thầy cô giáo trong BCH Chi đoàn giáo viên - công nhân viên trường và 49 đại biểu chính thức.

Trong nhiệm kỳ qua, BCH Đoàn trường THPT Trường Chinh đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra. Các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2016 – 2017 đều đạt và vượt chỉ tiêu. Một số phong trào có bước phát triển mới như: phong trào đồng hành với thanh niên trong học tập, các hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng,… Với những kết quả đã đạt được nhiệm kỳ 2017 – 2018 BCH Đoàn trường đã được nhận Bằng khen của Huyện Đoàn Di Linh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Đào Loan – Phó Bí thư Huyện đoàn Di Linh đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được. Đồng chí phát biểu chỉ đạo và mong muốn Đoàn trường THPT Trường Chinh sẽ tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.
 

Đại diện Chi bộ, Đ/c Đặng Thanh Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tại Đại hội. Đồng chí đã nhất trí với Báo cáo, Phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2018 của Đoàn trường đồng thời đã chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đoàn trường cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các đoàn viên, Ban chấp hành Đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa công tác Đoàn của huyện nhà ngày càng phát triển.

Đại hội đã thành công tốt đẹp, bầu 11 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018. Tại phiên họp thứ I, BCH Đoàn trường cũng đã bầu ra BTV gồm 5 đồng chí, đồng chí Dương Văn Hòa được Đại hội tín nhiệm tái cử giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018, 2 đồng chí giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn trường trong đó 1 đồng chí đoàn viên là học sinh.
 

 

Đại hội đã biểu quyết mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 với các chỉ tiêu cơ bản tập trung: 100% đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn cấp tỉnh, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; 100% đoàn viên thanh niên nhà trường được quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn cấp Huyện, Nghị quyết Đại hội Đoàn cấp tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI;  Đoàn trường tổ chức ít nhất: 01 hoạt động cấp trường về sáng tạo cho học sinh;  Đoàn trường tổ chức ít nhất 05 hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh…
                                                                                      --- Quang Đông---

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây