Giao lưu bóng đá kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ bảy - 20/10/2018 09:03

Giao lưu bóng đá kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, vừa qua tại sân bóng cỏ nhân tạo Trường THPT Trường Chinh. Công đoàn cơ sở phối hợp với nhà trường và các Đoàn thể trong nhà trường đã tổ chức giao lưu bóng đá dành cho các Cô.
Đến dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường; Tổ trưởng các tổ chuyên môn, Các bác trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường; Chủ tịch Công đoàn; gần 52 công đoàn viên của trường và đông đảo các cổ động viên nhiệt tình.  
Với tinh thần giao lưu, học hỏi và tạo không khí vui vẻ, trận đấu giao hữu giữa đội Liên quân Nhóm xã hội – Văn phòng & Liên quân nhóm tự nhiên đã mang đến những pha bóng đẹp mắt, những đường chuyền lắt léo và đầy kịch tính. Nhờ sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng đội Nhóm xã hội – Văn phòng đã có chiến  thắng và giữ nguyên được tỉ số đến hết trận đấu giúp cho đội Nhóm xã hội – Văn phòng thắng đội Liên quân nhóm tự nhiên với tỉ số 2-1.
Phải khẳng định rằng, trong những năm gần đây, các hoạt động chăm lo tới người lao động, nhất là sự quan tâm tới tinh thần, vật chất tới các chị em phụ nữ, các phong trào nữ công được tổ chức Công đoàn quan tâm thực hiện rất tốt. Đây là cầu nối gắn kết tình cảm, tinh thần tạo sự phấn khởi, hăng say giảng dạy – lao động góp phần đóng góp không nhỏ vào công tác giáo dục của nhà trường.
Một số hình ảnh của buổi giao lưu:
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây