Giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với CĐCS THCS Hòa Bắc.

Thứ ba - 23/04/2019 11:53

Giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với CĐCS THCS Hòa Bắc.

Sáng ngày 21.4.2019, tại trường THPT Trường Chinh – Di Linh đã diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ thể dục thể thao giữa CĐCS THPT Trường Chinh  với CĐCS THCS Hòa Bắc để chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền niêm 30/4/1975 và Quốc tế lao động 1/5. Đây là một trong những hoạt động thường niên do Công đoàn  nhà trường tổ chức nhằm tạo một sân chơi ươm mầm những tài năng của các thầy cô của hai trường. Qua đó thắt trặt mối quan hệ của 2 trường trong việc đào tạo và bồi dưỡng các thế hệ học sinh trong tương lai.
           Tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao có sự góp mặt của Lãnh đạo 2 trường, trưởng các đoàn thể, Đại diện CMHS của trường. Và không thể thiếu sự có mặt của gần 80 giáo viên là công đoàn viên của  trường.
Hình ảnh: nhận cờ lưu niệm của chương trình

Sau lễ chào cờ, giới thiệu đại biểu và tuyên bố lí do tổ chức của đơn vị trường chủ nhà, đại diện công đoàn trừng đã trao cờ giao lưu cho công đoàn trường THCS Hòa Bắc. Trong không khí náo nức hồ hởi tranh tài nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ và thể thể thao diễn ra với tinh thần  cống hiến giao lưu và đoàn kết. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị công phu đã đem đến cho buổi giao lưu nhiều bất ngờ và cuốn hút. Những bài hát về Đảng, Bác Hồ, Mùa xuân, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi nhà giáo đã làm nức lòng khán giả cổ vũ. Cùng với đó là các hoạt động tranh tài quyết liệt của các môn thể thao như: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi nam nữ, bóng đá nam nữ đã thực sự đem tới một ngày giao lưu thể thao thực sự ý nghĩa của 2 trường.
          Với tinh thần giao lưu và đoàn kết, ngày giao lưu thực sự trở thành sân chơi thể hiện tài năng, khả năng vượt lên chính mình của quý thầy cô, cá nhân các vận động viên tranh tài, mà cao hơn nó thực sự là ngày hội thắm tình nhà giáo. Ngày hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, ghi nhận dấu ấn tổ chức của đơn vị chủ nhà.