Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2018

Thứ năm - 17/05/2018 08:30

Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2018


 Nhằm nâng cao nghiệp vụ và nhận thức của cán bộ, Đảng viên, nhân dân về Đảng và vai trò vị trí, chức năng của chi bộ, đảng bộ cơ sở Sáng ngày 12/5, tại trường Trung tâm chính trị Huyện Di Linh đã diễn ra Hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2018 –  bao gồm các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy Di Linh. Chi bộ Trường THPT Trường Chinh có sự tham gia của đ/c Đặng Thanh Lê - bí thư chi bộ.

Tại hội thi này, trong buổi sáng, đồng chí dự thi  trải qua phần thi trả lời câu hỏi nhận thức về Đảng, công tác xây dựng Đảng và xử lý tình huống.
 

Bên cạnh đó, ban giám khảo cũng đặt thêm những câu hỏi trắc nghiệm cho các thí sinh cũng như những người đến cổ vũ tại hội thi. Vào buổi chiều, thí sinh tiếp tục thi thuyết trình với chủ đề tự chọn, điểm số sẽ được tính dựa vào nội dung và cách trình bày của thí sinh. Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, năng lực về công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ cấp ủy trong các tổ chức cơ sở Đảng. Đồng thời, là sân chơi để các thí sinh giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, đặc biệt đối với những cán bộ trẻ về công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, khả năng xử lý tình huống thực tế, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Một số hình ảnh trong hội thi:
 

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây