LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ tư - 05/09/2018 09:59

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng nay, ngày 5/9/2018 dưới cái nắng dịu mát của cuối thu, thầy và trò trường THPT Trường Chinh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Về dự với buổi lễ hôm nay, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo các xã Hòa Nam, Hòa Bắc, Hòa Ninh, Đinh Trang Hòa, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường; Cùng toàn thể  CB–GV–NV nhà trường và gần 700 em học sinh. Thầy và trò nhà trường vui mừng nhận những lẵng hoa chúc mừng năm học mới từ đại diện lãnh đạo các xã dự lễ. Đặc biệt lẵng hoa do các em học sinh lớp 10 mới vào trường trao tặng.
 
 
 
 
 

Năm học vừa qua trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Tỷ lệ học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt 100%, Trường  có tỉ lệ học sinh khá giỏi cao, trường có học sinh có điểm thi môn địa cao nhất tỉnh, có nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học tốp trên như: Đại học bách khoa, ĐH Y Dược, Trường sĩ quan lục quân, hải quân và nhiều trường khác.... Đã có những thành quả tốt trong công tác GD và đào tạo mũi nhọn, tích cực đổi mới một cách hiệu quả phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo mục tiêu giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào
Phát huy truyền thống dạy tốt học tốt, trong năm học mới này, nhà trường tiếp tục chỉ đạo mạnh mẽ việc đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Củng trong buổi lễ long trọng này nhằm động viên kịp thời các em học sinh nhà trường  đã trao 12 suất học bổng từ quỹ học bổng tiếp sức tới trường tới các em học sinh, mỗi suất học bổng trị giá 500.000  và 02 suất học bổng cho hai em học sinh có thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia năm học 2017 - 2018.
 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây