LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH - KHI TÔI 18

Thứ sáu - 15/06/2018 19:11

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH - KHI TÔI 18

“Cha mẹ cho các con một hình hài. Thầy cô cho các con cả một kho tàng kiến thức. Chỉ còn thời gian ngắn, các con sẽ bước vào đời. Phía trước của các con là một thế giới mới, rộng lớn hơn, đầy triển vọng hơn nhưng cũng không kém phần khó khăn, vất vả.”
Thầy và trò trường THPT Trường Chinh vừa tổ chức buổi “Lễ tri ân và trưởng thành” cho toàn thể học sinh khối 12 năm học  2017 - 2018 của trường.
Thầy Đặng Thanh Lê - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Lễ tri ân và trưởng thành” là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với ông bà cha mẹ, của người học trò đối với thầy cô.
anh 0013
 Đây cũng là khoảnh khắc đánh dấu một bước ngoặt to lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh năm học 2017 - 2018 khi các em đã trưởng thành. Kể từ phút giây này, các em sẽ phải tự hoàn thiện bản thân, chuẩn bị những hành trang cần thiết để vào đời trên chính đôi chân của mình”.
Buổi lễ được tiến hành trong không khí vui tươi, ấm áp; các tiết mục văn nghệ trong chương trình tập trung vào chủ đề hát về ông bà, cha mẹ, thầy cô, trường lớp và tình bạn.
 Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Đặng Thanh Lê - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được trong suốt những năm học tập ở trường; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác dạy học và giáo dục học sinh.
Trong buổi lễ này, các em học sinh đã có những lời phát biểu tri ân công lao của cha mẹ, thầy cô rất chân tình, đầy xúc động khiến cho nhiều thầy cô, phụ huynh và học sinh rưng rưng nước mắt.
Một số hinh ảnh trong buổi lễ:
anh 0121
 Thầy Lưu Văn Hanh phát biểu tại buổi lễ