Mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 20/11/2017 05:35

Mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

         Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 20/11/2017, Trường THPT Trường Chinh đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).
     
     
      Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường vinh dự được đón tiếp Cô Phạm Thị Hồng Hải - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng và Cô  Lê Thái Loan - Chánh thanh tra Sở GD&ĐT Lâm Đồng về dự và có các đại biểu là Bí thư, chủ tịch Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân các xã Hòa Nam, Hòa Bắc, Hòa Ninh. Và các bác trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường. 
 
Cô Phạm Thị Hồng Hải - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng phát biểu trong buổi lễ
Cô Phạm Thị Hồng Hải - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng phát biểu trong buổi lễ
     
        Về phía Trường THPT Trường Chinh có Thầy Đặng Thanh Lê - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; giáo viên, nhân viên cùng hơn 700 học sinh của nhà trường có mặt đầy đủ..
 

      Tại Lễ kỷ niệm, Thầy Đặng Thanh Lê - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương thành tích của các tập thể và cá nhân trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 và ôn lại truyền thống 35 năm truyền thống của ngành đồng thời nêu bật những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.
 
Thầy Đặng Thanh Lê, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu trong buổi lễ
     
       Thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT Lâm Đồng, Cô Phạm Thị Hồng Hải - Phó giám đốc phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò Trường THPT Trường Chinh đã đạt được. Trong những năm qua Nhà trường từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đội ngũ cán bộ viên chức đã được chuẩn hóa đáp ứng tốt với yêu cầu mới, thách thức mới. Công tác giáo dục học sinh, xây dựng cơ sở vật chất... được đẩy mạnh.
 
Cô Phạm Thị Hồng Hải - Phó giám đốc chụp hình lưu niệm với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường
 
       Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Trường Chinh đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường THPT Trường Chinh thành điểm sáng giáo dục trên địa bàn , khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây