Ngày hội khi tôi 18

Chủ nhật - 06/01/2019 10:41
Ngày hội khi tôi 18
Tuổi 18 là lứa tuổi mà mỗi người đang mang trong mình những ước mơ hoài bão lớn, những ước mơ đó sẽ là bước ngoặt thay đổi cả cuộc đời. Tuổi 18 là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, đây là thời khắc đánh dấu sự trưởng thành của một thanh niên trong vai trò một người công dân. “Khi tôi 18” là chương trình giáo dục mang tính tổng hợp, toàn diện do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, dành cho đối tượng ĐVTN khối THPT, TT GDNN-GDTX. Hưởng ứng phong trào này, Huyện đoàn Di Linh đã tổ chức Ngày hội khi tôi 18 với nhiều nội dung hấp dẫn, phù hợp, dành cho lứa tuổi 18.
Ngày hội đã diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn, phong phú thông qua các phần thi: ước mơ tuổi 18, thiết kế sản phẩm và ý tưởng sáng tạo từ rác thải tái chế, kỹ năng tuổi 18, cuộc thi thanh niên khỏe….. Thông qua các phần thi, thí sinh đã bộc lộ tài năng, sự tự tin, kích thích sáng tạo, khéo léo, kỹ năng làm việc nhóm, vận dụng được kiến thức đã học trên ghế nhà trường, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, ước mơ trước khi bước vào tuổi trưởng thành. Chương trình, giúp các bạn Đoàn viên thanh niên cảm thấy tự tin, trang bị kiến thức vững vàng hơn khi bước vào cuộc sống. Đây là môi trường để các bạn tự khẳng định bản thân, cùng rèn luyện, thử thách và hiểu nhau hơn”.
Trải qua một ngày hết sức sôi động với nhiều phần thi thiết thực và bổ ích dành cho các đoàn viên thanh niên khối đoàn trường THPT, TT GDNN-GDTX Di Linh. Các bạn đoàn viên thanh niên đã thưởng thức các tiết mục văn nghệ giao lưu hết sức đặc sắc của các bạn Đoàn viên thanh niên đến từ các đoàn trường THPT, TT GDNN-GDTX Di Linh….. Kết thúc ngày hội Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đã có nhiều thành tích tốt khi tham gia các cuộc thi.
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây