NỘI QUY KHU CÔNG VỤ

Thứ hai - 20/08/2018 09:08

NỘI QUY KHU CÔNG VỤ

SỞ GD & ĐT LÂM ĐỒNG                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
       
   
 
NỘI QUY KHU CÔNG VỤ GIÁO VIÊN
 
Cán bộ, giáo viên, nhân viên ở khu tập thể giáo viên trường THPT Trường Chinh thực hiện nghiêm túc các quy định sau:
1. Giữ gìn vệ sinh chung. Thường xuyên dọn dẹp phòng ở, lau hiên, quét dọn khu vực trước và sau khu tập thể sạch sẽ. Xử lý rác thải đúng nơi quy định. Không nuôi chó, mèo, gia cầm trong khu tập thể.
2. Giữ yên tĩnh trong khu tập thể. Không mở nhạc quá to ảnh hưởng đến các phòng xung quanh. Không ồn ào trong giờ nghỉ trưa và sau 20 giờ. Việc tiếp khách tại tập thể phải đảm bảo văn minh, lịch sự; không đóng kín cửa, không kéo rèm, tắt điện.
3. Thực hiện tiết kiệm điện, nước và phòng chống cháy nổ. Tiền điện phải đóng ngay sau khi có thông báo của bộ phận thu tiền điện. Giáo viên về nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ phải gửi chìa khóa lại cho người quản lý khu tập thể; phải khóa gas, nước và cắt điện trước khi ra về.
4. Đảm bảo an ninh trật tự trong khu tập thể. Ở đúng số phòng quy định. Không gây gổ, cải cọ gây mất đoàn kết. Không tự ý giữ người lạ qua đêm. Luôn khóa cửa cẩn thận trước khi đi ngủ. Bảo quản tài sản cá nhân, xe máy cẩn thận.
5. Đảm bảo cảnh quan phía trước phòng ở. Các phòng phải trồng rau hoặc hoa ở khu đất phía trước phòng mình ở và đảm bảo vệ sinh. Phòng số 1 và 10 chịu trách nhiệm vệ sinh khu vực bên hông tập thể và các lối vào.
6. Các sửa chữa nhỏ được thực hiện khi có sự cố và đóng góp theo đầu người. Các sửa chữa khác thực hiện theo yêu cầu của nhà trường, mức đóng góp theo thỏa thuận.
Trên đây là quy định đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên ở khu tập thể của nhà trường. Các cá nhân, hộ gia đình không chấp hành các quy định trên sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy định.
Nội quy này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế cho nội quy trước đây. Giao thanh tra nhân dân theo dõi và có kế hoạch kiểm tra, hàng tháng báo cáo định kỳ và đề nghị hình thức xử lý về chi bộ nếu cá nhân, tổ chức vi phạm.
   Di Linh, ngày 17 tháng 8 năm 2018
TM BCH CÔNG ĐOÀN                                                              HIỆU TRƯỞNG
        CHỦ TỊCH
 
 
                                                                                                  ĐẶNG THANH LÊ
NGUYỄN VĂN KHẢI
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây