Thông báo về việc thực hiện đồng phục học sinh năm học 2021 - 2022

Thứ năm - 26/08/2021 06:34

Thông báo về việc thực hiện đồng phục học sinh năm học 2021 - 2022

THÔNG BÁO
Về việc thực hiện đồng phục học sinh năm học 2021 - 2022
 
 
   
Nhằm chuẩn bị cho năm học mới 2021 – 2022, trường THPT Trường Chinh thông báo thực hiện đồng phục trong năm học như sau:
1. Áo dài trắng, quần trắng đối với nữ sinh: Mặc ngày thứ 2 và các ngày lễ (khai giảng, sơ kết kỳ I, tổng kết năm học) và một số sự kiện quan trọng do nhà trường tổ chức.
2. Áo sơ mi trắng có logo trường, quần tây xanh hoặc xanh đen: Mặc các buổi học bình thường (không có tiết Thể dục, Quốc phòng) và các hoạt động giáo dục của nhà trường. Áo sơ mi trắng có in logo trường và theo mẫu đồng phục chung toàn trường, học sinh mua tại thư viện, riêng quần tây học sinh tự may hoặc mua ngoài. Lưu ý quần tây không được bó ống quá chật hoặc có dây kéo ở ống quần.
3. Quần áo thể dục, quốc phòng: Mặc khi buổi học có tiết Thể dục hoặc Quốc phòng. Quần áo quốc phòng theo quy định của nhà trường, học sinh đăng ký may tại thư viện (sau khi vào học khoảng 1 tuần). Quần thể dục học sinh tự mua ngoài, riêng áo thể dục mua tại thư viện nhà trường. Quần Quốc phòng học sinh có thể sửa lại cho phù hợp vóc dáng cơ thể nhưng không được quá chật ảnh hưởng quá trình học tập bộ môn.
4. Áo len (dài tay hoặc ngắn tay): Học sinh mặc áo len khoác ngoài áo sơ mi hoặc áo dài (đối với nữ) các buổi học trong tuần. Học sinh không được mặc áo khoác khác không phải là áo len theo quy định đồng phục của nhà trường, kể cả áo khoác của trường các năm học trước.
          Ngoài các loại đồng phục trên học sinh cần có áo Thanh niên (màu xanh) để tham gia các hoạt động của Đoàn. Áo thanh niên học sinh tự mua ngoài.
5. Đối với giày dép: Học sinh đi giày vải hoặc dép có quai hậu. Các môn Quốc phòng, Thể dục bắt buộc phải có giày vải và mũ (theo mẫu của trường – mua tại thư viện). Lưu ý khi vào lớp học sinh sử dụng dép đi trong nhà do lớp tự mua. 
          Giá các loại quần áo đồng phục có niêm yết tại phòng thư viện. Mọi chi tiết cha mẹ học sinh và học sinh vui lòng liên hệ cô Thừm, nhân viên thư viện, số điện thoại: 0988 463 830.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây