Trường THPT Trường Chinh tổ chức hội trại kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn 26-3

Chủ nhật - 24/03/2019 20:03
Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), đồng thời tạo môi trường giao lưu học tập giữa học sinh nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. Trong 2 ngày 23 và 24/3/2019, đoàn trường THPT Trường Chinh, huyện Di Linh tổ chức hội trại truyền thống với chủ đề “Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo và học tập tốt”.
Hội trại thu hút trên 600 học sinh cùng cán bộ, giáo viên của trường THPT Trường Chinh tham gia. Với quy mô 18 tiểu trại mang tên các anh hùng dân tộc, địa danh nổi tiếng của đất nước như: Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu,v.v…..Các tiểu trại được thiết kế sáng tạo với nhiều hình ảnh độc đáo, chất liệu đơn giản như tranh tre, xốp, lá dừa nước, cờ hoa, cạnh bên là các mô hình tái hiện những trận đánh lịch sử, mô hình vũ khí, biển đảo quê hương...Ngay sau lễ khai mạc hội trại, các tiểu trại bước vào những hoạt động vui chơi và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Các hoạt động như: bóng đá, múa dân vũ, đua thuyền, nhảy, cùng với các tiết mục văn nghệ, sinh hoạt đốt lửa trại, v.v….