Trường THPT Trường Chinh trao tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoà Ninh.

Thứ hai - 25/04/2022 18:38

Nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ngày 25/4/2022, Trường THPT Trường Chinh đã phối hợp Công đoàn trường, chính quyền địa phương thăm tặng quà cho 01 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn 6 xã Hoà Ninh với tổng số tiền 10.200.000 đồng.

Trao tặng quà cho gia đình khó khăn

Tại gia đình Ông Trần Văn Đức thôn 6, xã Hoà ninh thuộc hộ gia đình nghèo đặc biệt khó khăn, tuổi già sức yếu, sống neo đơn. Thầy Đặng Thanh Lê – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã trao số tiền cho Ông Đức. Tuy giá trị số tiền  không phải là nhiều nhưng giúp họ giảm bớt khó khăn, để lo cho bản thân. Qua đó, góp phần cùng với chính quyền chăm lo, giúp đỡ động viên cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và làm tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương. Cũng tại buổi tặng quà lãnh đạo nhà trường và công đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, chia sẻ khó khăn với  gia đình mong muốn gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Trường THPT Trường Chinh