TƯNG BỪNG KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM - NỮ LẦN 2 NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH

Chủ nhật - 14/10/2018 10:23

Vào lúc 8h00 ngày 14 tháng 10 năm 2018, tại sân bóng đá mini Trường Chinh đã diễn ra buổi khai mạc giải bóng đá Nam – Nữ học sinh lần 2 năm học 2018 – 2019.

Đây là phong trào do Đoàn trường phát động nhằm chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2019), kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt nam, hướng tới phong trào thi đua “ Mừng Đảng, mừng xuân 2019. Đồng thời phát động phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, tạo ra một sân chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Từ đó phát hiện và lựa chọn những cầu thủ xuất sắc, thành lập đội tuyển bóng đá của trường, tiếp tục bồi dưỡng, tham dự trong các hội thi do cấp trên tổ chức.

Tham dự dự và động viên giải bóng đá nam- nữ học sinh lần này có các thầy cô trong BGH: thầy Đặng Thanh Lê - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, bác Ngô Xuân Quang cùng các bác đại diện Ban thường trực CMHS, cùng các thầy giáo, cô giáo, các cổ động viên nhiệt tình đến từ các lớp.

Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm theo dõi, cổ vũ mạnh mẽ các chi đoàn. Tham gia giải có 36 đội đến từ các chi đoàn khối 10, 11, 12, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn hai đội có điểm số cao nhất tham gia trận chung kết. Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 24/03/2019.

Trước và sau buổi lễ là trận đấu khai mạc giữa đội nam đến từ chi đoàn 12A1 và 12A5; đội nữ 12A1 - 12A6. Đúng như dự đoán của các chuyên gia, trận đấu đã cống hiến cho người xem những màn biểu diễn kỹ thuật điêu luyện với những pha bóng tranh chấp gay cấn làm nổ tung các khán đài nơi tập trung các cổ động viên của cả hai đội.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

-  Quang Đông -