Tổng kết Hội thi, có 92 Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017

Thứ ba - 18/04/2017 06:07
Tổng kết Hội thi, có 92 Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017
Ngày 15.4.2017, tại Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, thành phố Đà Lạt, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh năm học 2016 – 2017.
Đến dự, có ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT, bà Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Công đoàn Ngành, bà Thái Thị Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo, chuyên viên các phòng Sở, đại diện lãnh đạo  phòng GDĐT các huyện, thành phố , lãnh đạo các trường, đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo các trường có giáo viên dự thi, các phóng viên Đài PTTH Lâm Đồng, Báo Lâm Đồng đến dự và đưa tin.

Ông Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Giấy khen cho 03 giáo viên đạt giải Nhất

Hội thi lần này có 118 giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi được tuyển chọn từ các đơn vị trường học và qua hội thi cấp huyện trong đó Tiểu học: 54 giáo viên; THCS: 26 và THPT: 38 giáo viên. Giáo viên dự thi trải qua 3 phần thi: Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; Hiểu biết và ứng xử tình huống sư phạm, Kể chuyện về công tác chủ nhiệm.

Bà Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch Công đoàn Ngành trao Giấy khen cho 04 giáo viên đạt giải Nhì

Tổng kết Hội thi, có 92 giáo viên được công nhận danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, trong đó Tiểu học: 51/54 (tỷ lệ 94,4%), THCS: 22/26 (tỷ lệ 84,6%) và THPT 19/38 (tỷ lệ 50%).

Bà Thái Thị Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Hội Khuyến học tỉnh trao Giấy khen cho Giáo viên đạt giải Ba

Ban Tổ chức Hội thi trao Giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT cho 03 giáo viên đạt giải Nhất là cô Nguyễn Thị Thanh Thảo – Giáo viên Trường Tiểu học Phú Hội, huyện Đức Trọng; cô Hồ Viết Uyên Nhi – Giáo viên Trường THCS Đạ Long, huyện Đam Rông; cô K Blin Cil – Giáo viên Trường THPT Đạ Tông, huyện Đam Rông; 04 giáo viên đạt giải Nhì gồm: cô Huỳnh Thị Bích Liên - Giáo viên Trường Tiểu học Đa Thành, thành phố Đà Lạt; cô Nguyễn Thị Vinh – Giáo viên Trường Tiểu học Tân Châu II, huyện Di Linh; cô Nguyễn Thị Hương - Giáo viên Trường THCS Liêng Trang, Đam Rông, cô Trần Thị Huyền Trang – Giáo viên Trường THPT Trần Phú, thành phố Đà Lạt; 07 giáo viên đạt giải Ba và 14 giáo viên đạt giải Khuyến khích.

Ông Nguyễn Quốc Túy - Trưởng phòng Giáo dục Trung học
và ông Nguyễn Duy Hải - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học trao Giấy khen cho giáo viên đạt giải Khuyến khích

Hội thi được tổ chức thành công và có ý nghĩa chuyên môn – nghiệp vụ tốt, có tác dụng giáo dục, khuyến khích, động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm lớp, giáo dục đạo đức học sinh.

Ông Nguyễn Quốc Túy - Trưởng phòng Giáo dục Trung học phát biểu bế mạc Hội thi

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc Hội thi

* Một số tiết mục đạt giải tại Hội thi *

Văn phòng Sở G