Thông báo về phúc khảo bài thi THPT Quốc gia năm 2017!!!

Thứ ba - 11/07/2017 03:29
Thông báo về phúc khảo bài thi THPT Quốc gia năm 2017!!!
PHÚC KHẢO ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA
Mẫu đơn phúc khảo: Nhấn vào liên kết bên dưới để tải về !!!
Phụ huynh và học sinh liên hệ văn phòng trường để biêt thêm chi tiết.

UBND TỈNH LÂM ĐỒNG               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Lâm Đồng, ngày 10 tháng 7 năm 2017
VỀ VIỆC PHÚC KHẢO BÀI THI THPT QUỐC GIA NĂM 2017
          Thực hiện Công văn 417/BGDĐT-KTKĐCLGD, ngày 10/02/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện Quy chế thi trong tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017, Phòng KT&KĐCLGD Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị tổ chức tiếp nhận đơn phúc khảo bài thi THPT quốc gia năm 2017 như sau:
1. Đơn vị ĐKDT (Điểm tiếp nhận hồ sơ) tiếp nhận đơn xin phúc khảo của thí sinh đã đăng kí dự thi tại đơn vị mình và cập nhật vào phần mềm quản lý thi, gửi danh sách đề nghị phúc khảo bài thi trắc nghiệm và bài thi tự luận về phòng KTKĐCLGD Sở GDĐT Lâm Đồng.
2. Thời gian nhận đơn phúc khảo bài thi, nộp danh sách phúc khảo bài thi về Sở: trước ngày 17/7/2017.
3. Lưu ý:
- Thí sinh nộp đơn phúc khảo tại nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi.
- Các đơn vị hướng dẫn thí sinh điền các thông tin vào đơn phúc khảo (mẫu đính kèm), khi tiếp nhận đơn cần kiểm tra đối chiếu nội dung các thông tin trên đơn xin phúc khảo với dữ liệu, hồ sơ lưu tại đơn vị và cập nhật ngay vào phần mềm quản lý thi THPT quốc gia.
- Danh sách phúc khảo bài thi nộp về Sở được kết xuất từ phần mềm quản lý thi, phân loại theo loại bài thi (trắc nghiệm, tự luận).
- Các đơn vị gửi về địa chỉ email phòng KTKĐCLGD:
+ File excel kết xuất từ phần mềm quản lý thi, bổ sung thêm một số thông tin phía trên và dưới của bảng danh sách như file đính kèm (tên file: PK- mã điểm tiếp nhận, tên điểm tiếp nhận).
+ File scan danh sách phúc khảo có đóng dấu nếu đơn vị chưa kịp gửi bản giấy theo đúng thời gian quy định.
Trong quá trình thực hiện, đơn vị thường xuyên kiểm tra email để theo dõi, cập nhật thông tin liên quan đến phúc khảo, nếu có vướng mắc báo cáo về Phòng KT& KĐCLGD để được hướng dẫn, giải quyết./.
                                                                                                            PHÒNG KT&KĐCLGD

Nguồn tin: Trường THPT Trường Chinh