Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trường Chinh, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2019.

Chủ nhật - 07/10/2018 18:41

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trường Chinh, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2019.

 Sáng này 07/10/2018 Đoàn trường THPT Trường Chinh đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trường Chinh , lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2019.
Ban chấp hành đoàn Trường THPT Trường Chinh

Đại hội đã dành thời gian để tưởng niệm Nguyên chủ tịch nước Trần Đại Quang, Nguyên Tổng bí thư Đảng Cộng Sản Việt Nam Đỗ Mười trong không khí trang nghiêm.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Hà Nguyên – Ủy viên Ban thường vụ Huyện Đoàn Di Linh; đồng chí Lưu Văn Hanh – Phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của 55 Đại biểu đại diện cho gần 600 Đoàn viên Thanh niên của Nhà trường.
toàn cảnh đại hội

Với tinh thần nghiêm túc, ý thức trách nhiệm, phát huy trí tuệ, xung kích của tuổi trẻ, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trường Chinh, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã giành thời gian tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào các văn kiện trình bày tại Đại hội. Đại hội thống nhất cao về những nội dung đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2018. Các ý kiến đưa ra nhiều giải pháp, cách làm hay, nhiều mô hình hoạt động cho phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2019. 
Đồng chí Lưu Văn Hanh – Phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
   
anh 1068
Đồng chí Nguyễn Đức Hà Nguyên – Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đức Hà Nguyên – Ủy viên Ban Chấp hành Huyện Đoàn. Trong đó, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của tuổi trẻ trường THPT Trường Chinh đối với phong trào thanh niên huyện nhà; đồng thời, nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Đoàn trường cần tiếp tục chú trọng thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lưu Văn Hanh – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Bên cạnh đánh giá sâu sắc về những kết quả của công tác Đoàn và PTTN trong nhiệm kỳ vừa qua, Thầy Phó Hiệu trưởng đã chỉ ra những nhiệm vụ của công tác Đoàn trong bối cảnh Nhà trường đang tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29/NQ-TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và trong tình hình hội nhập quốc tế, cách mạng khoa học 4.0
Đ/c Dương Văn Hòa Bí thư Đoàn trường

Đoàn Chủ Tich
 
Biểu quyết các chỉ tiêu

Phát huy dân chủ, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 11 đồng chí có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sức khỏe, trách nhiệm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã tiến hành phiên họp thứ nhất và bầu ra Ban Thường vụ Đoàn trường gồm 05 đồng chí. Cũng trong phiên họp này, đồng chí Dương Văn Hòa tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường THPT Trường Chinh nhiệm kỳ 2018 – 2019.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây