Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019

Thứ bảy - 29/09/2018 21:34

Hội nghị Cán bộ, Công chức,  viên chức và người lao động năm học 2018-2019

Hội nghị Cán bộ, Công chức,  viên chức và người lao động năm học 2018-2019
 Thực hiện nhiệm vụ năm học, chiều ngày 29/9/2018, Trường THPT Trường Chinh đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019.
Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.
42752904 2203420636613033 1435668066515025920 n

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mở đầu chương trình Hội nghị, Thầy Đặng Thanh Lê, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của thầy và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi Giáo viên Giỏi, các kì thi Học sinh Giỏi cấp tỉnh. Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp được học sinh yêu thích tham gia và có chất lượng. Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức cho các học sinh tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo.... Tuy nhiên, Báo cáo cũng nghiêm túc rút ra một số tồn tại của nhà trường trong năm học trước.
 Thầy Đặng Thanh Lê đọc dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018
Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện của nhà trường. Bản Phương hướng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện cụ để Hội nghị thảo luận thống nhất. Riêng các danh hiệu thi đua năm học của đơn vị, của các tập thể, các tổ chức đoàn thể, dự thảo Phương hướng  đề ra các mục tiêu phấn đấu trường đạt danh hiệu trường tiên tiến.
 Hội nghị lắng nghe dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019
Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các ý kiến được tổng hợp từ hội nghị Công chức, viên chức cấp tổ. Phần lớn các các kiến nghị liên quan đến vấn đề đổi mới phương pháp giáo dục và sửa chữa, đầu tư về cơ sở vật chất dạy học. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng, những hạn chế, tồn tại chủ yếu vì lí do khách quan sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong đầu năm học này.
Tiếp tục, Hội nghị đã nghe Báo cáo cáo công khai tài chính năm học 2017 – 2018.
Sau giờ giải lao, đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng và Nghị quyết năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình.
Thầy Nguyễn Văn Khải, Ngô Văn Nhì tổ toán tin, Cô Lê Thi Vân tổ tiếng anh có tham luận trình bày ý tưởng về các phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng bộ môn...  Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết hội nghị.
Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân của năm học 2018 – 2019 với ba thành viên uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình. 
Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THPT Trường Chinh bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Điều đó thể hiện rất rõ trong lời phát động thi đua năm học của Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Với niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường THPT Trường Chinh quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học để cùng ngôi trường  bước sang một trang sử mới, thời kì vẻ vang và chất lượng.
Một số hình ảnh toàn cảnh Hội nghị

 
 
 
 
 
 
                                                                                                                              - - Quang Đông --

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây