ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Chủ nhật - 22/11/2020 01:33
ỦNG HỘ MIỀN TRUNG
“Lũ lụt đã gây những thiệt hại lớn về người và của cải làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất, thiệt hại về tài sản ở các tỉnh miền trung. Tình cảnh của người dân các tỉnh miền Trung hiện nay vô cùng khó khăn, đang vật lộn, chống chọi với lũ lụt, mất người thân, thiếu lương thực, nước uống và không còn mái ấm che mưa, che nắng.
Ngày 24/10/2020 Đoàn trường THPT Trường Chinh phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong nhà trường kêu gọi sự ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, các đoàn viên thanh niên trong nhà trường chung tay hướng về miền trung thân yêu !
Số tiền quyên góp của học sinh được là 12.040.000 đồng. Số tiền đã được chuyển về hội chữ thập đỏ để mua nhu yếu phẩm cho miền trung ruột thịt.